Phim trường chụp ảnh cho bé đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Ngoài những khách hàng rất thích chụp ảnh cho bé trong phim trường, còn những cá nhân thì sao. Sankid Studio để ý rất nhiều cmt bình luận của các bạn tại các fanpage của các phim trường và hỏi rằng: “Liệu chụp trong cho bé trong phim trường có thoải mái không ? Chụp trong đó có được thoải mái hay không?”

Chung Thủy Studio là Top 10 Studio chụp hình cho mẹ và bé đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi xin trả lời rằng: ở phim trường mini của Sankid Studio có hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị phụ kiện giống như một phim trường lớn. Với diện tích nhỏ hơn nên công suất hoạt động của máy lạnh sẽ hiệu quả hơn ở một phim trường lớn.

CHỤP Ở PHIM TRƯỜNG HAY NGOẠI CẢNH ?

Không phải tự nhiên mà các gia đình ngày càng đổ xô theo hướng chụp ảnh ccho bé trong phim trường, có nhiều lý do đơn giản để khách hàng ngày thích chụp ảnh ở  trong phim trường hơn là chụp ảnh ngoại cảnh như :

  • Đối với những gia đình có bé nhỏ việc đi ra ngoài để chụp ảnh gặp rất nhiều khó khăn và mệt mỏi, vì vậy chọn một phim trường mini cho bé là điều được đánh giá cao hơn cả.
  • Có nhiều bố cảnh đẹp, sắp xếp concept bố cục đẹp mắt từ hiện đại cho đến những cảnh truyền thống…..
  • Dễ thương như phim hàn quốc : Những cảnh như trong quán cafe, hay những cảnh chụp trong phòng ngủ đều có thể thực hiện tốt trong một phim trường, với sự hỗ trợ của các thiết bị ánh sáng chuyên dụng được bố trí trong studio thì chắn hình ảnh chụp trong studio hay phim trường sẽ trở nên rất đẹp mắt.
  • Linh hoạt hơn chụp ảnh ngoại cảnh: Thay vì một album ảnh mẹ và bé, ảnh gia đình được chụp ngoại cảnh bạn sẽ phải sắp xếp và bỏ ra rất nhiều thời gian chuẩn bị như chuẩn bị chỗ cho thuê trang phục, chuẩn bị phương tiện đi lại, những chi phí phát sinh không đáng có.
  • Chụp ảnh trong phim trường hay trong studio tất nhiên là sẽ thoải mái hơn vì chúng ta không phải tốn hàng giờ hàng ngày để di chuyển tới các địa điểm chụp ảnh rất mệt phải không. Còn với chụp trong phim trường bạn chỉ cần hẹn giờ đến đúng giờ là chụp.

Đó là những lý do cơ bản nhất các gia đình lại thích tìm đến những phim trường như vậy.

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 3
chụp ảnh nghệ thuật cho bé

PHIM TRƯỜNG CHO BÉ MINI GIÁ RẺ – CONCEPT ĐẸP.

Ngoài những khách hàng rất thích chụp ảnh cho bé trong phim trường, còn những cá nhân thì sao?

Để ý rất nhiều cmt bình luận của các bạn tại các fanpage của các phim trường và hỏi rằng: “Liệu chụp trong cho bé trong phim trường có thoải mái không ? Chụp trong đó có được thoải mái hay không?”

Chúng tôi xin trả lời rằng: ở phim trường mini của Sankid Studio có hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị phụ kiện giống như một phim trường lớn. Với diện tích nhỏ hơn nên công suất hoạt động của máy lạnh sẽ hiệu quả hơn ở một phim trường lớn.

Các bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chụp tại các phim trường lớn sẽ rất là nóng, đặc biệt với cái nóng gay gắt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu không có hệ thống làm mát khi chụp ảnh cho bé thì bé sẽ cảm thấy nóng và khó chịu, không thoải mái trong quá trình chụp ảnh. Điều này làm cho gia đình và các nhiếp ảnh gia sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tác nghiệp.

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 66
chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

Dịch vụ chụp ảnh cho bé giá rẻ

Sankid Studio không chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho mẹ và bé mà chúng tôi đã xác định ngay từ đầu sẽ kết hợp các dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật khách cho cá nhân và đại gia đình như dịch vụ chụp ảnh gia đìnhchụp ảnh chân dung nghệ thuật.

chụp ảnh gia đình 80
chụp ảnh gia đình

Muốn khách hàng đến chụp ảnh nhiều tất nhiên chúng tôi luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng, đã từng có rất nhiều khách có nhu cầu chụp ảnh đã liên hệ cho Sankid Studio để nhờ tư vấn.

CONCEPT CHỤP ẢNH TẠI PHIM TRƯỜNG

Một phim trường không chỉ cung cấp một không gian thoải mái cho bé, mà chúng ta còn có thể tận dụng không gian để linh động nhiều concept khác nhau.

chụp ảnh newborn 87
chụp ảnh cho bé newborn
chụp ảnh newborn 71
chụp ảnh newborn
chụp ảnh newborn 7
chụp ảnh newborn đẹp
Ảnh bé yêu mùa Noel 5
Chụp ảnh bé yêu mùa Noel
Chụp ảnh cho bé ngày tết 3
Chụp ảnh cho bé ngày tết
ảnh bé mùa noel 14
Ảnh bé mùa noel

PHIM TRƯỜNG SANKID STUDIO – ALL IN ONE.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phim trường thu nhỏ, bạn không chỉ chụp ảnh chân dung nghệ thuật trong đó được mà còn có thể lựa chọn nó là một địa điểm để chụp ảnh cho bé đầy lý thú.

  • Không gian không phải là bao la nhưng đủ để chiến với các thể loại concept.
  • Diện tích đủ lớn để phù hợp với hầu hết các loại ống kính nhiếp ảnh hiện tại.
  • Có ít nhất 3 concept góc chụp đẹp cho các bạn nhiếp ảnh gia sáng tạo
Ảnh bé yêu ngày tết
Chụp ảnh bé yêu ngày tết
ảnh đẹp bé yêu ngày tết 3
ảnh đẹp bé yêu ngày tết
Ảnh đẹp bé yêu mùa Noel
Ảnh đẹp bé yêu mùa Noel

HỖ TRỢ TRANG PHỤC CHỤP ẢNH – HÓA TRANG.

chụp ảnh bé yêu
chụp ảnh bé yêu

Thay vì bắt khách hàng phải đi thuê đồ để chụp ảnh thì tại phim trường của Sankid Studio có sẵn những loại trang phục hóa trang, … để các mẹ có thể lựa chọn và mặc thử cho bé để chụp ảnh luôn.

Sankid Studio chuyên nhận chụp hình cho bé, chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.