Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành và đổi trả tại Sankids Studio nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách:

Những trường hợp được hưởng chính sách bảo hành và đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;
  • Hàng bị hư hỏng (nứt, vỡ,….) do quá trình vận chuyển hàng cho khách
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của schúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.
Lệ phí đổi trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do San Kid chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
Hình thức đổi trả/ hoàn tiền: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Trường hợp không còn mẫu sản phẩm đó trong kho thì:
– Khách hàng có thể chuyển đổi sang mẫu sản phẩm khác và thanh toán thêm/ nhận lại phần chênh lệch giá giữa hai mẫu sản phẩm.
– Nếu khách hàng không muốn đổi sang mẫu sản phẩm khác và muốn nhận lại tiền, công ty cam kết hoàn trả 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.