Giới thiệu

Lúc còn nhỏ chúng ta mơ ước trưởng thành thật nhanh để đủ khả năng bước ra khám phá thế giới ngoài kia. Nhưng khi trưởng thành rồi lại mong mình bé lại, chỉ muốn là trẻ thơ bên gia đình nhỏ của mình.
Có những ước mong đó là vì ngoài thế giới kia không một ai yêu quý mình bằng những người thân trong gia đình. Những người thân đó cho chúng ta tất cả. Họ là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta từng có.
Ba mẹ cho ta một tổ ấm gia đình đầy ắp tình thương, cho ta được sống trong một gia đình trọn vẹn. “ Người ta có thể mua tất cả, trừ cha và mẹ – Trái tim họ luôn nghĩ đến chúng ta đầu tiên trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.
Đấy chính là lí do Sankid Studio ra đời – nơi lưu giữ từng khoảnh khắc thiêng liêng của mọi gia đình. Có được nền tảng là thành viên của hệ sinh thái Luxury Wedding, Sansan bridal, Sankid Studio, Top Media Production, cô Chú Sankid tự hào là một trong những studio hàng đầu tại TP HCM về lĩnh vực chụp ảnh cho bé và gia đình.
Tọa lạc tại 179-181-183 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, vị trí đắt địa gần bến xe miền Đông với khuôn viên rộng lớn, mát mẻ, đã mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo tại đây từ các bối cảnh, phim trường chuyên nghiệp đa dạng đến hệ thông trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp
Với tiêu chí : Tận tâm vì một sản phẩm hơn ngàn lời nói , Sankid studio đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, mới mẻ nhất.
🍀 Sankid Studio – Lưu giữ khoảnh khắc trọn đời
🏡TRỤ SỞ : 179-181-183 Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh.
💌 Hotline Studio: 0386 779 888 (Ms. Dung)
💌Website: https://sankid.vn/