Top 7 ý tưởng chụp ảnh gia đình siêu độc đáo

Hàng năm, gia đình bạn trải qua rất nhiều sự kiện đặc biệt và bạn luôn muốn lưu giữ lại những khoảng khắc vui vẻ đó. Tuy vậy, để có được những album chụp ảnh gia đình đẹp, bạn cũng cần phải tốn một chút công sức đầu tư lên ý tưởng. Sau đây là những gợi ý của Sankid Studio giúp bạn ghi lại những khoảng thời gian ý nghĩa nhất của gia đình.

1. Chụp ảnh với khung ảnh.

Đây là cách chụp ảnh hay, các gia đình có thể lựa chọn chụp theo cách nghịch ngợm hay nghiêm túc đều có thể. Chỉ cần diễn phía sau một chiếc khung ảnh cả gia đình yêu thích là được. Kiểu chụp ảnh độc đáo này còn giúp các gia đình không phải đau đầu lựa chọn khung ảnh lắp bên ngoài nữa. Vừa tiết kiệm lại một công đôi việc.

ý tưởng chụp ảnh gia đình siêu độc đáo với khung hình sẵn
ý tưởng chụp ảnh gia đình siêu độc đáo với khung hình sẵn

2. Chụp ảnh nghệ thuật.

Sẽ rất độc đáo và mới lạ nếu bạn cùng gia đình tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đầy phong cách và thú vị. Những bức ảnh nghệ thuật sẽ thể hiện được sự sang tạo của các thành viên trong gia đình, cũng như tạo nên được sự thú vị khác biệt trong abum ảnh của gia đình bạn. Chẳng hạn chụp concept Trung Quốc hay Hàn Quốc đều làm cho những bức ảnh của gia đình bạn trở nên thời thượng và hợp thời.

ý tưởng chụp ảnh gia đình nghệ thuật kiểu hàn quốc
Ý tưởng chụp ảnh gia đình nghệ thuật kiểu hàn quốc
ý tưởng chụp hình gia đình nghệ thuật concept trung hoa
Ý tưởng chụp hình gia đình nghệ thuật concept trung hoa

3. Chụp ảnh các thành viên tay trong tay.

Chụp ảnh gia đình các thành viên nắm tay, thâm thiết với nhau là kiểu chụp ảnh làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua, nó không chỉ đẹp mà còn cực kỳ ý nghĩa với mỗi thành viên trong gia đình. Mọi người cùng che chở, bảo vệ và yêu thương nhau ở cả hôm qua, hôm nay và ngày mai.

ý tưởng chụp hình gia đình tay trong tay
Ý tưởng chụp hình gia đình tay trong tay

4. Chụp ảnh với ý tưởng đón chào thành viên mới.

Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn và gia đình cùng thực hiện một bộ ảnh để thể hiện một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời đó chính là chào đón thành viên mới. Hay coi đó thay như một món quà gửi tới thành viên mới ấy của gia đình bạn. Những bức ảnh chụp theo phong cách này thường rất độc đáo và thể hiện được sự hạnh phúc và hân hoan trong các thành viên.

Chụp ảnh gia đình tư thế kẹp bánh mì

5. Chụp vào dịp đặc biệt nào đó của gia đình.

Chụp ảnh gia đình vào một dịp đặc biệt như: Ngày sinh nhật của bé, ngày kỷ niệm cưới của ba mẹ hoặc chúc mừng bất cứ một sự kiện nào đó. Chụp vào những dịp như thế vừa giúp gia đình ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của sự kiện vừa giúp gia đình nhìn lại được sự thay đổi của các thành viên theo thời gian. Hãy lưu lại tất cả những khoảnh khắc hân hoan, vui vẻ và tuyệt vời ấy, vài năm sau xem lại và cảm xúc của ngày hôm đó vẫn còn nguyên vẹn.

ý tưởng chụp ảnh gia đình vào một dịp đặc biệt
Ý tưởng chụp ảnh gia đình vào một dịp đặc biệt

Sankid Studio hi vọng qua những gợi ý về ý tưởng chụp ảnh gia đình của Sankid sẽ giúp cho gia đình bạn có những ý tưởng thật tuyệt vời và độc đáo. Nếu gia đình bạn có nhu cầu chụp ảnh hoặc có nhu cầu tư vấn thì hay đến với Sankid Studio. 

6. Gia đình dã ngoại

Lên lịch cho cuộc dã ngoại công viên, những khu du lịch sinh thái hay khu vui chơi kết hợp chụp ảnh gia đình là một ý tưởng rất thú vị. Bạn có thể vừa vui chơi, ăn uống vừa được lưu lại những kỷ niệm thân thương đó.

Xem thêm: TOP 5 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI GIA ĐÌNH Ở TP HCM

Chụp hình gia đình dã ngoại
Chụp hình gia đình dã ngoại

7. Chụp ảnh gia đình với áo dài

Áo dài là trang phục được lựa chọn rất nhiều khi chụp ảnh gia đình vì không chỉ toát lên nét duyên dáng lịch sự mà áo dài còn dễ phù hợp với nhiều vóc dáng và che nhược điểm cơ thể khá tốt .
Chẳng thế mà dù bạn có mập hay gầy , số đo 3 vòng không cân đối hay bắp tay to thì vẫn có thể cân đẹp áo dài nếu chọn màu sắc và kiểu cách tân phù hợp

chụp ảnh gia đình với áo dài
Chụp ảnh gia đình với áo dài

Sankid Studio tự hào là Studio chụp ảnh cho bé tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh do chính khách hàng bình chọn. Chúng tôi là đơn vị uy tin cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cho bé, cho mẹ bầu, và gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *