Có nên chụp ảnh cho bé sơ sinh tại studio hay không?

Hầu hết các cha mẹ đều ước muốn ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp, hồn nhiên nhất của những thiên thần từ lúc lọt lòng. Đưa bé đến một studio chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn ưu tiên nhất của các gia đình. Hãy cùng Sankid Studio đọc ngay một vài lời khuyên khi chụp ảnh cho bé tại studio để có một buổi chụp hình thành công nhất.

1. Sự an toàn khi chụp ảnh cho bé

Đây là điều quan trọng nhất trong các tiêu chí được đưa ra. Khi các Mẹ gửi gắm con cái của mình cho 1 Studio chụp ảnh cho bé, (đặc biệt là chụp ảnh bé sơ sinh) cần hiểu rằng các bé đang trong giai đoạn rất nhạy cảm với môi trường, đặc biệt là các đèn flash công suất lớn tại các studio. Thị lực của trẻ em chỉ bằng 1/30 so với người lớn cho nên không phải bất cứ nguồn sáng nào cũng phù hợp với bé.

sandykid2 studio em bé tphcm

Có nghiên cứu cho rằng, những nguồn sáng không liên tục. Phát ra với cường độ lớn sẽ làm ảnh hưởng lớn đối với thị lực của bé dưới 4 tháng tuổi. Do đó các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ dưới 4 tháng tuổi cần cân nhắc khi chụp ảnh cho bé tránh tiếp xúc với nguồn sáng trên.

Ngoài ra toàn bộ trang phục của các bé luôn được vệ sinh cẩn thận. Vì Sankid Studio hiểu “Tấm ảnh đẹp là quan trọng nhưng sự an toàn của bé mới là quan trọng nhất”.

sandy-kid1 studio chụp hình em bé

2. Dịch vụ thuận tiện – chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà

Bé sơ sinh dưới 1 tháng tuổi rất nhạy cảm với môi trường. Nên việc di chuyển đến tận Studio để chụp ảnh cho bé rất bất tiện.  Nhiều lúc bố mẹ muốn có bộ ảnh đẹp để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhưng lo lắng bé còn quá nhỏ, môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến bé, lạ nhà bé sẽ quấy khóc,…

Hiểu được nhu cầu và nổi lo lắng của các Bố Mẹ, Sankid cho ra đời gói chụp ảnh cho bé tại nhà tại TP HCM. Sankid Studio sẽ đến tận nhà bạn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bé. Bố Mẹ chỉ việc đặt lịch còn những việc còn lại hãy để Sankid lo. Với kinh nghiệm và dịch vụ chu đáo Sankid Studio sẽ đem cả thế giới tới nhà bạn để phục vụ cho bé yêu nhà bạn.

Xem thêm: 5 KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI STUDIO

3. Chất lượng hình ảnh

Phòng cách hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay có rất nhiều studio chụp hình cho bé sơ sinh ở HCM đang hoạt động. Mỗi studio đều có một phong cách hình ảnh khác nhau, vậy phong cách nào là đẹp nhất? Đó là phụ thuộc vào cảm quang thẩm mỹ của khách hàng.

Phong cách chụp cho bé bắt khoảnh khắc ngộ nghĩnh theo lối ảnh phương Tây
Phong cách chụp cho bé bắt khoảnh khắc ngộ nghĩnh theo lối ảnh phương Tây

Sankid Studio hướng tới phong cách đến từ nước ngoài: Hàn Quốc, phương Tây, chuyên nghiệp,… với phương châm “Tiếp cận nghệ thuật đỉnh cao – xóa nhòa lối mòn truyền thống”. Bởi Sankid Studio hiểu tất cả các tấm ảnh đầu đời của các bé rất quan trọng, có giá trị nghệ thuật theo thời gian và theo các bé suốt cuộc đời. Chính vì vậy việc đảm bảo chất lượng hình ảnh trong mỗi show chụp ảnh luôn là mục tiêu hàng dầu mà Sankid Studio hướng tới.

4. Chọn studio chụp ảnh cho bé uy tín

Việc lựa chọn studio uy tín rất quan trọng. Bởi điều này quyết định chất lượng hình ảnh và dịch vụ tận tâm với khách hàng. Tất cả các thương hiệu lớn đều được đầu tư từ chữ TÍN mà khách hàng đánh giá. Đồng thời studio có đội ngũ hỗ trợ rõ ràng tạo cảm giác rõ ràng trong công việc và khách hàng sẽ dễ dàng được giải đáp khi thắc mắc.

Sankid Studio là thương hiệu chụp ảnh cho bé uy tín tại HCM đã từng phục vụ với nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Là thương hiệu chụp ảnh cho bé – chụp ảnh cho bé sơ sinh uy được đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ.

5. Phụ kiện chụp ảnh cho bé

Phụ kiện chụp ảnh cho bé khá quan trọng vì nó quyết định phong cách của cả bộ ảnh. Studio sẽ tư vấn về trang phục và phụ kiện cho bé khi lên concept cho buổi chụp. Ngoại ra bạn cũng có thể chuẩn bị thêm 1-2 bộ trang phục cho bé,

Khi đến với Sankid các mẹ có thể yên tâm về khoảng này. Sankid Studio hỗ trợ miễn phí toàn bộ trang phục và phụ kiện chụp ảnh cho bé. Các mẹ không cần bận tậm suy nghĩ có thể dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bé để buổi chụp ảnh diễn ra thuận lợi.

6. Dịch vụ chụp ảnh cho bé trọn gói

Các dịch vụ trọn gói luôn được các mẹ quan tâm.

Nắm được tâm tư của các mẹ. Studio luôn có những gọi chụp tiện lợi nhất. Các mẹ chỉ cần làm việc với Sankid từ xa ngay từ lúc nhìn thấy Sankid trên mạng xã hội cho đến lúc sản phẩm đến tận tay các mẹ. Bởi Sankid hiểu các mẹ đang trong giai đoạn chăm sóc bé nên việc đi lại rất khó khăn.

Các mẹ có thể tham khảo bảng giá bằng các liên hệ trực tiếp với Sankid Studio ngay nhé!

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *