Tuyển tập chụp ảnh bé sơ sinh đẹp (Phần 12)

chụp ảnh newborn 60

Chụp ảnh newborn, hay chụp ảnh bé sơ sinh được biết đến với những bức ảnh ấn tượng, ghi lại khoảnh khắc bé sơ sinh 1 – 3 tuần tuổi đang say giấc nồng, thánh thiện và đáng yêu. Những bức ảnh này sẽ khiến trái tim của bất kì bậc cha mẹ nào cũng phải rung động, thổn thức. Hãy cùng Sankid ngắm trọn bộ chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất nhé.

Trước đây, hầu hết các gia đình Việt chỉ mới chụp ảnh cho bé khi bé bắt đầu tròn một tuổi vì lo ngại vấn đề an toàn hay còn vương vấn trong đầu những quan niệm xưa cũ: sợ lấy mất vía, sợ bé sẽ khó lớn,..  Thế nhưng, hiện giờ với cái nhìn thoáng hơn, và xu hướng ghi lại tất cả các giai đoạn trưởng thành của bé yêu: mới sinh ra, tập bò, tập đứng,.. ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Tuyển tập chụp ảnh bé sơ sinh đẹp này sẽ giúp bạn và gia đình có một món quà vô giá, đong đầy yêu thương.

chụp ảnh newborn 57
Chụp ảnh cho bé đẹp
chụp ảnh newborn 58
Chụp ảnh cho bé sơ sinh

chụp ảnh newborn 59

 

chụp ảnh newborn 60
Chụp ảnh cho bé newborn

chụp ảnh newborn 61

Xem thêm: TUYỂN TẬP CHỤP ẢNH BÉ SƠ SINH ĐẸP (PHẦN 11)

Sankid Studio chuyên nhận chụp hình cho bé, chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *