TUYỂN TẬP CHỤP ẢNH BÉ SƠ SINH ĐẸP (PHẦN 11)

Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mất rồi. Chào con yêu! Hãy cùng Sankid ngắm trọn bộ chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất nhé.

Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục thay đổi nhưng Sankid nghĩ rằng đây sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Chúc mừng cả hai bạn về việc trở thành người cha, người mẹ. Chúc bé con có một chặng đường dài và cuộc sống hạnh phúc.

 

Xem thêm: TUYỂN TẬP CHỤP ẢNH BÉ SƠ SINH ĐẸP (PHẦN 10)

Sankid Studio tự hào là TOP 1 Studio chụp hình cho bé tại Hồ Chí Minh. Các cô chú Sankid Studio chuyên nhận chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình. Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *