Tuyển tập những mẫu ảnh thôi nôi cho bé trai đẹp (Phần 5)

Ai bảo chỉ lên thiên đường mới gặp được thiên thần. Khi ta gặp con lần đầu, con đã nở nụ cười thiên thần chào ta. Thiên thần nhỏ, chúc con lễ thôi nôi nhiều hoa, nhiều quà, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!

Lễ thôi nôi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khôn lớn đầu đời của bé tròn 1 năm tuổi. Chụp ảnh thôi nôi cho bé là sự lựa chọn tuyệt vời lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm cho bé khi bé vừa trong 1 tuổi. Bố mẹ hãy cùng Sankid Studio tham khảo ngay những mẫu ảnh thôi nôi bé trai đẹp ngay sau đây để cùng con có những set hình chất lừ! 

 

chup anh thoi noi cho be 01
chup anh thoi noi cho be 01

Xem thêm: Tuyển tập những mẫu ảnh thôi nôi cho bé trai đẹp (Phần 4)

Sankid Studio tự hào là TOP 1 Studio chụp ảnh cho bé tại thành phố Hồ Chí Minh trong những thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của con: chụp ảnh khi bé còn sơ sinh, chụp ảnh thôi nôi, chụp ảnh khi con tròn 6 tháng, 1 tuổi, 2 tuổi,… Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *