Top 10 cách tạo dáng chụp ảnh cho mẹ và bé trai hoàn hảo

Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng và trân quý không gì sánh bằng. Do vậy, không còn gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá giữa hai mẹ con.Nhưng các bé thường rất hoạt bát nhất là các bé trai khiến cho việc chụp ảnh trở nên khá khó khăn. Vậy, làm sao để có những bức ảnh đẹp nhất? Sankid Studio sẽ “mách” bạn TOP 10 cách tạo dáng cực thú vị để chụp ảnh mẹ và bé trai.

Tạo dáng chụp ảnh mẹ và bé tự nhiên

Chụp ảnaTạo dáng chụp ảnh mẹ và bé tự nhiênh cho mẹ và bé 26
Tạo dáng chụp ảnh mẹ và bé tự nhiên

Đây là cách dễ nhất để mẹ và bé chụp ảnh, bởi cả hai chẳng cần phải làm gì quá phức tạp. Chỉ cần thoải mái chơi đùa với nhau hay đơn giản chỉ là những hoạt động bình thường diễn ra hằng ngày cũng có thể cho ra những tấm ảnh ưng ý. Với cách chụp này, mẹ có thể lưu giữ những khoảnh khắc như bế, nựng, chăm,…con trai ở giai đoạn đầu tiên trong đời.

Bé nằm trên người mẹ

chụp ảnh gia đình 55
Chụp hình mẹ và bé với tạo dáng bé nằm trên người mẹ

Tư thế này thể hiện sự ấm áp và yêu thương tròn đầy mà mẹ dành cho bé. Đặc biệt, tư thế này rất phù hợp với những bé còn nhỏ tuổi bởi bé chưa thể linh hoạt như những bé lớn. Đồng thời, bức ảnh sẽ thể hiện được tình yêu thương dạt dào của người mẹ mà mẹ cũng không cần quá cực khổ trong việc tạo dáng.

Mẹ và bé mặc đồ đôi

Chụp ảnh cho mẹ và bé 2
Chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé trai với set đồ đỏ rực

Chụp ảnh mẹ và bé mặc đồ đôi với nhau sẽ thể hiện sự đáng yêu và tinh nghịch của hai mẹ con. Hơn nữa, khi mặc đồ giống nhau sẽ tạo nên sự liên kết giữa mẹ,  đồng thời dễ dàng cho việc tạo dáng hơn.

Mẹ và bé đi dã ngoại

studio chụp ảnh ngoại cảnh cho bé
Studio chụp ảnh ngoại cảnh cho bé

Việc chụp ảnh cho mẹ và bé lúc đi dã ngoại, đặc biệt là bé trai sẽ giúp chúng ta có được những hình ảnh của bé không quá chỉn chu, đủ gần gũi nhưng cũng đủ để thấy hình ảnh của một cậu thiếu niên vui vẻ, hoạt bát.

Tạo dáng chụp ảnh “Quý ông lịch lãm”

Chụp ảnh cho mẹ và bé

Cách tạo dáng này đi cùng concept quý ông và các bộ trang phục trang trọng: như vest, suit,… Tạo dáng theo phong cách này, chúng ta có thể hình dung được hình ảnh trưởng thành sau này của bé. Cậu bé lúc nhỏ là điểm tựa tinh thần của mẹ. Khi trưởng thành, cậu bé sẽ trở thành điểm tựa của mẹ và cả gia đình. Đây là một trong những phong cách chụp ảnh cho mẹ và bé trai rất thú vị.

Tạo dáng chụp ảnh mẹ và bé cùng gia đình

Chụp hình cho gia đình
Chụp hình cho gia đình

Còn gì tuyệt vời hơn những khoảnh khắc cả gia đình chúng ta quay quần bên nhau, chơi đùa cùng nhau. Chụp ảnh gia đình  là một trong những ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Mẹ và bé sẽ cảm nhận được tình yêu của tất cả mọi người. Hơn thế, Chụp ảnh cùng ba để bé cảm nhận sự yêu thương thật sự của 1 gia đình.

Tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật

Tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé
Tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé

Chụp ảnh cho mẹ và bé trai theo phong cách nghệ thuật là một trong những phong cách chụp ảnh được đánh giá là đẹp nhất. Chụp ảnh theo phong cách này đòi hỏi ở mẹ rất nhiều. Ngoài việc hiểu bé để có thể giúp cho bé thoải mái nhất trong quá trình chụp, thì mẹ còn phải là người tự tin, biết diễn một cách tự nhiên trước ống kính. Tuy khó, nhưng nếu đã chụp, thì chúng ta sẽ có được những kết quá không ngờ

Tạo dáng chụp ảnh mẹ và bé tinh nghịch

chụp hình mẹ và bé trai

Ăn vặt là đam mê bất tận của cả mẹ và bé. Do vậy, Sankid đã có ý tưởng sẽ tận dụng sở thích này để ghi lại những khoảnh khắc vui cười tít mắt của cả mẹ và bé. Hay những khoảnh khắc mẹ quan sát và chăm cho bé. Nếu bắt được những khoảnh khắc bé hậu đậu làm mẹ phải lo lắng cũng sẽ làm bộ ảnh trở nên thú vị lắm đó.

Sau khi đọc xong bài viết, các mẹ đã chọn được cho mình ý tưởng chụp ảnh nào chưa? Nếu đã có ý tưởng cho mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chụp ảnh mẹ và bé của Sankid Studio tại Phim trường chụp ảnh cho mẹ và bé của Sankid để lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng và đáng trân trọng đến mãi về sau này nhé.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *