12 Khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ sơ sinh mà các mẹ không thể bỏ lỡ

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bé là điều vô cùng ý nghĩa và đáng quý. Mang nặng đẻ đau con cũng là niềm hạnh phúc tột cùng mà thượng đến ban tặng cho Người mẹ… Cũng chỉ một lần trong đời con nằm trong bụng mẹ, cũng chỉ 1 lần trong đời mẹ được cảm nhận từng bước phát triển lạ kỳ của thiên thần nhỏ bé…

Lưu lại niềm ngọt ngào ấy là điều mẹ trân trọng nhất… Đó cũng chính là những điều mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua và cần ghi lại để sau này có thể nhìn ngắm những điều hạnh phúc ấy một lần nữa. Sankid Studio hi vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho gia đình khi quyết định chụp ảnh cho bé.

1. Khoảnh khắc lần đầu bé gặp mẹ

Có một phương pháp mổ được các bà mẹ quan tâm hiện nay đó là phương pháp da tiếp da. Phương pháp này cho phép em bé được đặt ngay trên bụng, ngực, trong lòng người mẹ.

Giây phút con da kề da với mẹ ngay lúc vừa mới chào đời cũng là giây phút vô cùng ngọt ngào, thiêng liêng, là minh chứng bất hủ cho sợi dây gắn kết thiêng liêng của tình mẫu tử. Vậy nên, hãy nhớ dặn những người thân của bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

 

Xem thêm: Tuyển tập ảnh bé sơ sinh đẹp và thiêng liêng nhất tại Sankid Studio

2. Bàn tay và bàn chân của bé

Lúc mới sinh ra, bàn chân và bàn tay của bé trong bé xíu như những thiên thần nhỏ. Việc ghi lại những điều dễ thương của bé khiến sau này khi nhìn ngắm lại, bạn sẽ mỉm cười thật hạnh phúc.

 

3. Tên đầu tiên của bé

Nhiều cha mẹ đã lựa chọn tên cho con mình khi bé còn chưa chào đời. Khoảnh khắc cha mẹ gọi bé với cái tên đầu tiên thật sự rất đáng trân trọng.

Còn một số bé sinh ra chưa kịp đặt tên sẽ được bệnh viên đánh dấu một mã riêng để phân biệt. Vậy nên, bố mẹ đừng quên chụp những cái tên đầu tiên của các bé nhé!

4. Lần đầu tiên bạn chụp ảnh chung với bé

Mang nặng đẻ đau suốt chín tháng mười ngày, người mẹ nào cũng đón chờ khoảnh khắc được thấy con của mình. Những bức ảnh đầu tiên bạn chụp chung với bé chắc hẳn sẽ là những kỉ niệm vô cùng quý giá.

Lần đầu tiên bạn chụp ảnh chung với bé

5. Khoảnh khắc bé được gặp các anh chị trong nhà

Phút đầu gặp gỡ là những cảm xúc khó quên nhất. Hãy để cho bé biết được mình được yêu thương và bảo bọc như thế nào nhé!

chụp ảnh gia đình 79
Khoảnh khắc bé được gặp các anh chị trong nhà

6. Giấc ngủ của bé

Đây là những giây phút ngọt ngào nhất đối với các bậc cha mẹ. Việc được nhìn ngắm con say giấc ngủ với những giấc mơ đẹp thật sự rất bình yên.

Giấc ngủ của bé

7. Nụ cười của bé

Trẻ thơ với nụ cười trong sáng là hình ảnh đáng yêu nhất đối với bố mẹ.

Nụ cười của bé

8. Bữa ăn dặm đầu tiên của bé

Đây là cột mốc phát triển của bé. Đừng quên chụp lại những khoảnh khắc lần đầu bé làm quen với thức ăn thô, thức ăn dây ra khắp áo quần, mặt mũi còn bé thì vẫn toét miệng cười, chắc chắn sẽ là trải nghiệm hài hước và vô cùng ngộ nghĩnh.

9. Bé và đồ chơi

Bé thường rất thích thú với những món đồ chơi dễ thương và đáng yêu. Việc chơi đùa vui vẻ và thích thú bên món đồ chơi sẽ là một phần tuổi thơ đáng nhớ của các bé.

ảnh bé gái tinh nghịch cùng đồ chơi

10. Khoảnh khắc bé làm mặt xấu

Bé với khuôn mặt mếu máo hay lem luốc đồ ăn trong trông rất đáng yêu trong mắt người lớn. Những giây phút hài hước với các bé sẽ mang đến những kỉ niệm đáng nhớ và thú vị cho các bậc phụ huynh.

chụp ảnh newborn 80
Khoảnh khắc bé làm mặt xấu

11. Lần đầu bé đòi bế

Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời đáng yêu của trẻ mà bất cứ các ông bố bà mẹ nào cũng muốn ngắm nhìn lại. Việc đòi bế ở bé thường xuất hiện khi bé 5 tháng tuổi, lúc này bé bắt đầu vươn tay đến để với lấy những vật ở trước mặt hay đòi người lớn bế lên.

 

12. Lần đầu tiên bé biết hát và nhún nhảy

Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc khiến bố mẹ sẽ vỡ òa hạnh phúc. Lúc này, bố mẹ nên khuyến khích bé bằng cách vỗ tay hay dùng những lời khen ngợi cho bé để giúp con tự tin hơn.

Lần đầu tiên bé biết hát và nhún nhảy
Những gì Sankid Studio có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *