TUYỂN TẬP ẢNH THÔI NÔI SINH NHẬT CHO BÉ ĐẸP (PHẦN 9)

Bạn thật may mắn vì đã sinh hạ được một thiên thần đáng yêu như vậy. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn hạnh phúc. Riêng chúc con tuổi mới khỏe mạnh, vui tươi, chóng lớn và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con!

Sankid Studio thật vinh dự khi được gửi gắm niềm tin giúp bé và gia đình lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhân ngày thôi nôi, sinh nhật các bé yêu. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 53

Chụp hình thôi nôi sinh nhật cho bé đẹp 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 52
Chụp hình thôi nôi và sinh nhật cho bé
chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 51
Chụp hình thôi nôi sinh nhật cho bé

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 50
Chụp ảnh thôi nôi cho bé, sinh nhật cho bé

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 49
Chụp ảnh thôi nôi và sinh nhật cho bé

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 48
Chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé

Xem thêm: Bộ ảnh thôi nôi cho bé đẹp, ấn tượng

Sankid Studio tự hào là TOP 1 Studio chụp ảnh cho bé tại thành phố Hồ Chí Minh trong những thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của con: chụp ảnh khi bé còn sơ sinh, chụp ảnh thôi nôi, chụp ảnh khi con tròn 6 tháng, 1 tuổi, 2 tuổi,… Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *