TUYỂN TẬP ẢNH THÔI NÔI SINH NHẬT CHO BÉ ĐẸP (PHẦN 2)

Đứa trẻ nào sinh ra cũng đều được Thượng đế ban một sứ mệnh – mang lại niềm hạnh phúc cho người lớn. Cảm ơn con thiên thần bé nhỏ đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình. Con thấy không, ba mẹ, ông bà… những người thương yêu con đang ngập tràn hạnh phúc đón chào tròn một năm ngày con chào đời. Lễ thôi nôi vui vẻ, ý nghĩa và hãy mang lại thật nhiều hạnh phúc cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều! 

Hãy cùng Sankid Studio ngắm qua những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi đã lưu giữ lại mừng thôi nôi, sinh nhật các bé nhé.

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 6
Chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé trai

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 7
chụp hình thôi nôi và sinh nhật cho bé

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 11
chụp hình thôi nôi sinh nhật cho bé

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 10
chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé đẹp

 

chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 9
chụp ảnh thôi nôi và sinh nhật cho bé
chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé 8
chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé

Xem thêm: TUYỂN TẬP ẢNH THÔI NÔI SINH NHẬT CHO BÉ ĐẸP (PHẦN 3)

Sankid Studio tự hào là TOP 1 Studio chụp ảnh cho bé tại thành phố Hồ Chí Minh trong những thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của con: chụp ảnh khi bé còn sơ sinh, chụp ảnh thôi nôi, chụp ảnh khi con tròn 6 tháng, 1 tuổi, 2 tuổi,… Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *