TUYỂN TẬP CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT CHO BÉ ĐẸP (PHẦN 9)

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đang là một phong trào mới nổi mà rất nhiều bố mẹ đang hưởng ứng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé. Hưởng ứng trào lưu đó, các cô chú Sankid Studio đã ra tay giúp các bố mẹ thực hiện nhiều bộ ảnh cực kì đã mắt để khởi chào phong cách chụp ảnh cho bé hoàn toàn mới. Hãy cùng xem qua những bộ ảnh mà Sankid Studio đã thực hiện nhé!

Bộ ảnh tiếp theo ở Phần 9 này là phần tiếp theo của cậu Hot Boy có nét mặt lai Tây của Phần 8 lần trước. Sankid đã chọn chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai này theo phong cách Hàn Quốc, với tone màu trắng chủ đạo. Bộ ảnh vừa thế hiện được nét đáng yêu, tinh nghịch trong tính cách của cậu bé, vừa thể hiện được hết những đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt của chàng Hot Boy này. Cả nhà thấy phong cách lần này mà Sankid chọn thế nào?  Cùng Sankid Studio ngắm nhìn những khoảnh khắc nghịch ngợm của cậu bé và chia sẻ cho Sankid biết ý kiến của bạn nhé!

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 61
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 69
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 68
Cách tạo dáng khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 67
Concept chụp ảnh nghệ thuật cho bé
chụp ảnh nghệ thuật cho bé 66
Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 65
Chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ em đẹp

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 64
Phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 63
Studio chụp ảnh nghệ thuật cho TP Hồ Chí Minh

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 62
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai đẹp

Cùng siêu lòng trước Album ảnh bé yêu cực nịnh mắt do Sankid Studio thực hiện

Sankid Studio tự hào là 1 trong 3 studio chụp ảnh cho bé và gia đình tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt của chúng thôi. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt mong đợi!

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *