TUYỂN TẬP CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT CHO BÉ ĐẸP (PHẦN 6)

Nhìn ngắm con trưởng thành qua thời gian và lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con là điều ý nghĩa nhất mà bố mẹ có thể làm. Để giúp điều đó thêm ý nghĩa, các cô chú Sankid Studio đã lên kế hoạch thực hiện chụp ảnh nghệ thuật cho bé cực kì đã mắt để khởi chào phong cách chụp ảnh cho bé hoàn toàn mới. Hãy cùng xem qua những bộ ảnh mà Sankid Studio đã thực hiện nhé!

Bộ ảnh tiếp theo ở phần 6 này là một bộ ảnh đáng yêu theo phong cách Hàn Quốc của một đôi bạn thân “Thanh mai trúc mã”. Sankid đã chọn tone nền màu hồng và concept ngọt ngào cho cặp đôi này. Cả nhà thấy phong cách này thế nào? Hãy cho Sankid biết ý kiến của bạn nhé!

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 34
chụp ảnh nghệ thuật cho bé gái đẹp

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 39
Concept chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 38
Phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 37
Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 36
Cách tạo dáng khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 35
chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai đẹp

Xem thêm Album ảnh bé ngộ nghĩnh cực ấn tượng do Sankid Studio thực hiện

Sankid Studio tự hào là 1 trong 3 studio chụp ảnh cho bé và gia đình tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt của chúng thôi. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt mong đợi!

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *