Tuyển tập chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp (Phần 11)

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đang là một cách lưu giữ lại những khoảnh khắc trưởng thành của con qua từng ngày đang được rất nhiều bố mẹ lựa chọn hiện nay. Hưởng ứng trào lưu đó, các cô chú Sankid Studio đã thực hiện những bộ ảnh cực kì đã mắt để khởi chào phong cách chụp ảnh cho bé hoàn toàn mới. Hãy cùng xem qua những bộ ảnh mà Sankid Studio đã thực hiện nhé!

Bộ ảnh tiếp theo ở phần 11 này là một bộ ảnh đáng yêu theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng của một bé trai tinh nghịch. Sankid đã chọn tone nền màu cam nhạt đậm chất Vintage và concept Hàn Quốc ngọt ngào và nhẹ nhàng cậu ấy. Bộ ảnh không chỉ cho người xem thấy hết tất cả các nét đẹp của cậu Hot Bot này, mà còn thể hiện được tính cách nhẹ nhàng, thanh lịch, vui vẻ của cậu ấy. Cả nhà thấy phong cách mà Sankid đã lựa chọn lần này thế nào? Hãy cho Sankid biết ý kiến của bạn nhé!

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 81
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 88
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 87
Phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 86
Concept chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai
chụp ảnh nghệ thuật cho bé 85
Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai
chụp ảnh nghệ thuật cho bé 84
Cách tạo dáng khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé trai

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 83
Studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 82
chụp ảnh nghệ thuật cho bé phong cách Hàn Quốc

Xem thêm  Album ảnh chụp bé yêu cực chất do Sankid Studio thực hiện

Sankid Studio tự hào là 1 trong 3 studio chụp ảnh cho bé và gia đình tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt của chúng thôi. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt mong đợi!

Sankid Studio

Sankid Studio tự tin mang đến cho quý khách một dịch vụ chụp ảnh cho bé, chụp ảnh bầu, mẹ bé, chụp ảnh gia đình hoàn toàn chuyên nghiệp và khác biệt. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *